4 kênh video học Tiếng Anh cho trẻ em

Bên cạnh việc cho con học Tiếng Anh tại các trung tâm với nhiều giảng viên có kinh nghiệm thì bạn cũng có thể giúp trẻ luyện thêm kĩ năng khác như phát âm, luyện nghe – nói qua các kênh video học Tiếng Anh cho trẻ em miễn phí.

Sau đây là 4 kênh video được rất nhiều bậc cha mẹ cho con em sử dụng trong việc học Tiếng Anh.

1. BookBox
Nếu trẻ thích những câu chuyện cổ thích thì BookBox sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video dạy Tiếng Anh qua những câu chuyện cổ tích cực kì hấp dẫn tại BookBox. Những câu chuyện này được chuyển thể từ nhiều sách điện tử, đồng hóa hình ảnh và âm thanh cho phù hợp với câu chuyện và làm bài học thêm sinh động và cực kì hấp dẫn.

2. Rajshrikids.com
Một kênh học Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn và vui nhộn, trẻ vừa được học Tiếng Anh đồng thời thư giãn và giải trí bên những câu chuyện thú vị.
Kênh này thu hút hơn 100 nghìn người theo dõi trên khắp thế giới, mẹ hãy thử cảm nhận xem phù hợp cho con bạn không nhé.

3. Dream English Kids Songs
Dream English Kids Sóng là một kênh video học Tiếng Anh cho trẻ em yêu thích ca hát và thích nhảy múa với những giai điệu cực kì hay ho. Tại đây bé sẽ được chơi trò chơi cùng Matt – một người hướng dẫn vô cùng đáng yêu. Trẻ sẽ tăng kĩ năng phát âm của mình nhanh chóng nếu thường xuyên được rèn luyện ở đây.

4. Teaching Kids English
Một kênh chia sẻ những bí quyết hay phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ hiệu quả. Đây là kênh tuyệt vời cho bố mẹ và thầy cô giúp đỡ trẻ khi học Tiếng Anh.

Điều quan trọng khi sử dụng video học Tiếng Anh cho trẻ em là để trẻ học một cách tự nhiên, không được ép buộc hay hối thúc trẻ. Bố mẹ hãy tìm hiểu 4 kênh trên và thử cho con sử dụng xem hiệu quả tốt không nhé!

Cha mẹ có thể dạy tiếng anh cho trẻ qua các kênh video trên vừa đơn giản vừa hiệu quả nhanh.