6 trang web học Tiếng Anh trẻ em Online

Môi trường đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành và rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh cho trẻ. Để giúp trẻ có thêm môi trường học tốt, Haven xin giới thiệu đến bố mẹ 6 trang web học Tiếng Anh trẻ em Online được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất.

1. Starfall

 

starfall

Trang được thiết kế đơn giản với nhiều màu sắc nhằm kích thích sự hào hứng và tạo hưng phán cho trẻ. Trang có nhiều bài học dưới dạng các trò chơi giúp trẻ thoải sức học tập và vui chơi.

2. Uptoten

 

uptoten

Cũng như Starfall, Uptoten cũng là một trang thiết kế khá độc đáo với nhiều bài học và các trò chơi học Tiếng Anh sáng tạo. Mẹ hãy cùng bé khám phá những tính năng độc đáo trên trang nhé.

3. Frisher Price
Đây là một trang giúp các bé rèn luyện cách đọc các từ trong bảng chữ cái Alphabet. Nếu con nhà bạn dưới 3 tuổi thì hãy chọn phần infants hoặc trên 3 tuổi thì chọn phần toddlers để học nhé. Ở đây cũng có rất nhiều trò chơi thú vị giúp bé rèn kĩ năng nghe và nhớ từ vựng rất tốt.

4. Pbskids
Một trang có rất nhiều trò chơi, bài hát và các chương trình thiếu nhi dành cho trẻ. Bố mẹ cùng với bé hãy cùng tương tác với nhau thông qua các trò chơi Tiếng Anh thú vị ở đây nhé.

5. BBC
Trang học Tiếng Anh trẻ em Online này có rất nhiều chủ đề và tính tương tác rất cao. Lúc đầu bé có thể học với sự hướng dẫn của bố mẹ. Dần dần bé sẽ nghe quen từ ngữ ở đây và có thể tự chơi một mình.

6. British Council
Trang nhạc này có nhiều bài học là các bài hát Tiếng Anh được cung cấp bởi Hội đồng Anh British Council vô cùng thú vị giúp cho trẻ vừa chơi vừa học.

Ngoài các trang học Tiếng Anh cho trẻ em Online ở trên mẹ có thể cho bé xem thêm phim hoạt hình hay các chương trình tương tác Tiếng Anh ngay trên Tivi hoặc từ trang mạng như Youtube, trang dành riêng cho trẻ em nói Tiếng Anh. Điều đó giúp cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh chuẩn thường xuyên và sẽ giỏi nhanh chóng.

Nếu mẹ cần tư vấn thông tin về cách học tốt nhất cho trẻ có thể đăng kí ở đây.