Học tiếng anh bằng kịch nghệ

Kịch nghệ là một bộ môn giảng dạy đặc biệt được coi trọng trong hệ thống giáo dục của những nước phát triển. Từ chương trình học này, trẻ sẽ được tạo dựng niềm đam mê và luôn có quan điểm tích cực với cuộc sống từ khi còn rất nhỏ. Qua những buổi học kịch nghệ còn mang cho trẻ sự tự tin vượt trội, giúp trẻ phát triển nhân cách và bản lĩnh, xây dựng các kĩ năng giao tiếp bằng lời, đồng thời trau dồi kĩ năng tương tác xã hội hiệu quả.

Hoc tiếng anh bằng phương pháp kịch nghệ

Đối với độ tuổi mầm non và tiểu học, học tiếng anh trẻ em qua kịch nghệ giúp tập trung phát triển ngôn ngữ và ngoại ngữ  đồng thời giúp trẻ phát triển các kĩ năng sống quan trọng: biết nhường nhịn, chờ đợi đến lượt, chia sẻ, lắng nghe, làm theo hướng dẫn, có trình tự và kĩ năng ghi nhớ đồng thời cách thể hiện cảm xúc qua ngữ điệu, giọng nói.

Trường Anh Ngữ Blue Ocean xây dựng chương trình: Học tiếng anh trẻ em qua kịch nghệ cho trẻ nhỏ đã thu hút được sự hứng thú của trẻ và khuyến khích các bé tham gia vào mỗi giờ học. Các hoạt động kể chuyện, đóng kịch, huấn luyện chương trình, các hành động sáng tạo, bài hát và nhiều hoạt động ngôn ngữ.

BLUE OCEAN ENGLISH KIDS

Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (04) 3537 6854 / 3577 2945

Email: info@duhocblueocean.vn