Tìm ở đâu lớp tiếng Anh cho trẻ đạt chuẩn đầu ra?

Hầu hết các chuyên gia giáo dục đều khuyên bạn nên tìm một lớp tiếng Anh cho trẻ phù hợp với độ tuổi và khả năng của bé từ sớm đề bé có thể đạt được kết quả tốt nhất trong việc chinh phục môn tiếng Anh. Tuy nhiên chọn lớp học tiếng Anh thế nào cho phù hợp luôn là câu hỏi lớn dành cho các bậc phụ huynh.

Chương trình học tập kết hợp với hoạt động
Yêu cầu của các phụ huynh ngày càng cao trong việc tìm một lớp tiếng Anh cho trẻ. Họ luôn muốn tìm lớp học vừa đảm bảo chất lượng học tập, nhưng không nhồi nhét kiến thức, mà vẫn có thời gian cho con được thư giãn, tham gia thêm vào các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài lớp học. Một lớp học tiếng Anh tốt cần phải biết kết hợp việc cung cấp kiến thức và giải trí hài hòa. Vì thế khi chọn lớp học tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về chương trình, phương pháp giảng dạy, kiến thức cung cấp, hay các hoạt động được tổ chức. Trẻ cần có môi trường học tiếng Anh nghiêm túc, nhưng dù nghiêm túc tới đâu, ở độ tuổi nhỏ, yêu tố vui vẻ, thoải mái vẫn là cần thiết để trẻ không cảm thấy sợ khi đến lớp, hay hòa mình vào tập thể.
Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh khi lựa chọn lớp khóa học tiếng anh trẻ em. Tuy nhiên cũng rất nhiều phụ huynh vẫn mang nặng tâm lý sính ngoại, mong đợi giáo viên bản xứ, nước ngoài. Đương nhiên việc có những người bản xứ nói tiếng Anh chuẩn tham gia vào quá trình giảng dạy là điều cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên hiện này không phải giáo viến nước ngoài nào cũng đến từ các Anh hay Mỹ, nhiều trong số họ có thể đến từ các quốc gia nói tiếng Anh khác. Bên cạnh đó họ cũng chưa chắc đã có đủ trình độ về sự phạm. Phần nhiều , đó có thể là những người nước ngoài du lịch, hoặc tìm kiếm thêm một công việc ngoài giờ. Đôi lúc, giáo viên người Việt, có kiến thức sự phạm, quen ngôn ngữ Việt và nói được tiếng Anh, thêm với sự gần gũi, quan tâm đến trẻ cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các phụ huynh. Về phát âm hay giao tiếp cũng sẽ không quá lo ngại, vì đã có những công cụ hỗ trợ từ băng đĩa, tivi, mạng internet theo những nguồn tiếng Anh chuẩn và đảm bảo.
Tóm lại, việc học tiếng Anh cho trẻ đã trở thành việc thiết yếu. Và để tim được một lớp tiếng Anh cho trẻ đảm bảo các yêu cầu chất lượng cũng không hề đơn giản. Các phụ huynh có thể tham dự thêm các chương “Học tiếng Anh cùng con” để được tư vấn đầy đủ nhất, vừa trong việc hỗ trợ con học tiếng Anh tại nhà, và trong việc tìm lớp học tiếng Anh phù hợp cho con!